Loa AR-LST và AR-LST-2

35.000.000 ₫

Mã SP: AR-LST | Thương hiệu: AR

Bảo hành : Nguyên Bản

Xuất xứ : Mỹ

Tình trạng : Còn hàng

Khuyến mãi
* Không áp dụng khuyến mại
Giá: 35.000.000₫ Số lượng:

Giới thiệu loa AR-LST và AR-LST-2 Speaker

Hệ thống loa AR LST của Research Researchs là hệ thống loa tiên tiến nhất của công ty, được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp. Đáng chú ý nhất là các cạnh góc cạnh của LST, phân biệt cặp này với tất cả các loa AR khác. AR-LST, có nghĩa là Bộ chuyển đổi Tiêu chuẩn Phòng thí nghiệm, sử dụng các trình điều khiển giống như AR-3a. Mỗi loa không chỉ được trang bị loa trầm 12 inch 3a, mà còn có bốn loa tầm trung và bốn loa tweeter và có khả năng xử lý công suất cao hơn đáng kể. 
Công suất đầu ra của LST hè có thể được điều khiển bằng một công tắc, cho phép sáu mức khác nhau (cấu hình năng lượng quang phổ). AR LST-2 dựa trên AR-LST, cung cấp các tính năng tương tự, nhưng với mức giá thấp hơn đáng kể. Nó chỉ có ba hồ sơ năng lượng quang phổ có sẵn thay vì sáu LST.

Cấu tạo loa AR-LST và AR-LST-2

LST-2 sử dụng loa của AR-5, chi tiết, loa trầm 10 inch AR-5, ba loa tầm trung và ba loa tweeter của nó. Hướng dẫn sử dụng Acoustic Nghiên cứu về âm thanh cũ nói rằng sự khác biệt lớn giữa AR-LST và AR-LST-2 là phản hồi âm trầm của LST miếng mở rộng thấp hơn một chút và khả năng xử lý công suất của nó cao hơn một chút, nhưng giá cao hơn. 

Hình dạng của cả hai hệ thống loa gần giống nhau. Tuy nhiên, LST lớn hơn một chút, kích thước 27 x 20 x 9 ¾ inch (LST-2: 25½ x 18½ x 9¾). Ngoài ra, trọng lượng của LST lớn hơn đáng kể với khoảng 90 lbs. cho mỗi loa (LST / 2: 60 lbs.) 

Giá Loa AR-LST $ 500-1000 Tùy thuộc vào điều kiện chung

AR-LST ban đầu được bán với giá 600 đô la. Vì loa rất hiếm và có giá trị lớn, giá cao của nó không giảm theo thời gian. Giá của loa cao cấp AR hès phụ thuộc vào tình trạng của nó và có thể ở khắp mọi nơi từ vài trăm đến vài nghìn đô la. Một cặp loa LST phong nha sẽ có giá khoảng 1500 đô la, nhưng chúng cũng đã được bán trên ebay với giá hơn 2500 đô la vào năm 2009. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ tìm thấy chúng trên ebay, tuy nhiên, chúng hiếm khi được bán.

Giá AR-LST-2 $ 1500-2500 Tùy thuộc vào điều kiện tổng thể

Loa AR-LST-2 là phiên bản nhẹ hơn, nhỏ hơn và rẻ hơn của LST, chúng đã được bán với số lượng cao hơn và ngày nay vẫn có sẵn và giá cả phải chăng hơn. Để có một cặp LST-2 tốt, bạn sẽ phải trả ít nhất 500 đô la, thường xuyên hơn một chút. Trên ebay, LST-2 đã được bán với giá $ 1020. Trong mọi trường hợp, giá cả khác nhau, vì LST, cũng như LST-2 rất hiếm và thường chỉ được bán mỗi tháng.

0

Bình luận đánh giá Loa AR-LST và AR-LST-2

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận