Loa AR 7 Bãi

Liên hệ 19000095

Mã SP: AR 7 | Thương hiệu: AR
Khuyến mãi
* Không áp dụng khuyến mại
Giá: 0₫ Số lượng:

Giới thiệu loa AR-7 Speaker

Acoustic Research mô tả Loa AR-7 Speaker trong các quảng cáo của nó gần như tương đương với các loa AR lớn hơn, đắt tiền hơn. Nó đã có sẵn vào tháng 8 năm 1973 với giá ít nhất là 75 đô la. Nó đã giành được sự chú ý và công nhận đáng kể từ các tạp chí âm thanh vào thời điểm đó.

AR-7 là một loa bookshelf hai chiều nhỏ đáng ngạc nhiên. Với chiều rộng dưới 16 inch, chiều cao 10 inch và chiều sâu 6 ¼ inch. Chiếc loa này có lẽ là chiếc loa bookshelf nhỏ nhất mà Acoustic Research đã cung cấp trong giữa những năm 1970. 

Nó trông giống như tất cả các loa cổ điển khác của Acoustic Research, nhưng nhỏ hơn đáng kể. Loa được trang bị loa trầm treo âm thanh 8 inch và loa tweeter 1 inch. Giống như hầu hết các loa AR khác, nó có một điều khiển để điều chỉnh mức tần số cao.

Đánh giá chất lượng âm thanh loa AR 7

Loa AR-7 có trọng lượng chỉ 11 lbs hoặc 5 kg. Loa tweeter của AR-7 rất giống với loa được sử dụng trong AR-6.
Phòng thí nghiệm CBS đã thử nghiệm AR-7 vào năm 1973 và hài lòng với hiệu suất của nó. Loa có độ méo cao hơn ở âm lượng cực lớn, nhưng hoạt động rất tốt trong tất cả các thử nghiệm khác.
Âm thanh của AR-7 được mô tả là sạch và trung tính, với tiếng "cắn" thoáng qua nhưng không có "tiếng vang" và với nền tảng âm trầm rõ ràng hơn người ta có thể mong đợi từ một hệ thống nhỏ như vậy.

Giá loa cho AR-7

Một mức giá thực tế cho AR-7 là rất khó ước tính vì chúng trở nên khá hiếm. Bạn có thể tìm trên ebay với giá khoảng 200 đô la, nhưng điều đó là quá đắt khi xem xét các loa AR khác mà bạn có thể mua với giá gần như nhau.
Trên thực tế, tôi sẽ cho rằng thật công bằng khi trả tới $ 80 cho những chiếc loa này. Nếu điều kiện tốt, một chút nữa vẫn có thể ổn. Xin lưu ý rằng việc sửa chữa cho những chiếc loa này có thể khá khó khăn, nhưng việc xem xét tuổi của chúng thường là cần thiết!
Giá AR-7: $ 60-120
(Tùy thuộc vào điều kiện tổng thể)
0

Bình luận đánh giá Loa AR 7 Bãi

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận