Đầu Marantz CD-52 MkII SE

3.000.000 ₫

Mã SP: CD-52 MkII SE | Thương hiệu: Marantz
Khuyến mãi
* Không áp dụng khuyến mại
Giá: 3.000.000₫ Số lượng:

Thông tin Marantz CD-52 MkII SE

Marantz CD-52 MkII SE là phiên bản cao cấp, được tích hợp một số tập lệnh vàng trên bảng điều khiển phía trước và một số thay đổi nội bộ chính CD52 MKIISE. Các biến áp cơ bản đã được thay thế bằng một phiên bản cải tiến có đồng oxy cho cuộn dây chính và phụ, lõi biến áp sử dụng tấm silicon (mu-metal), để tăng mức bão hòa từ H8 lên H13.

Hai tụ điện cung cấp điện của Cerafine đóng vai trò là nguồn cấp điện áp trực tiếp cho đầu ra op amps; sau này đã được thay đổi từ NE5532Ns thành NJM2114Ds cho bản gốc "52 SE" và sau đó được sử dụng trong tiêu chuẩn "52 MKII". 

Marantz CD-52 MkII SE

Những cung cấp phù hợp với tụ điện được cải thiện sau khi chỉnh lưu và trước khi điều chỉnh, DC tách mũ cung cấp một nguồn cung cấp sạch cho các mạch tương tự. Sự tăng âm được cho là phần mở rộng và độ kín của âm trầm tốt hơn. 
Bốn tụ điện khớp nối Silmic được chèn vào lưng, cho biết thêm độ phân giải lớn hơn cho âm thanh rõ ràng và chi tiết. PM lưu ý rằng Silmics đã được trang bị cho các '52 MKIIs bình thường thay cho thiết bị Elna.
Marantz CD-52 MkII SE được trang bị thêm một điều khiển từ xa đầy đủ chức năng, một bảng điều khiển LCD toàn diện, hoạt động cơ học hợp lý và phong cách dịu dàng.

Đánh giá Marantz CD-52 MkII SE

Giữ lại cốt lõi của MkII chi tiết, trọng lượng và bass nhanh nhẹn. Marantz CD-52 MkII SE có những cải tiến đáng chú ý có thể được cảm nhận ở tầm trung và treble phía trên - giọng nói và nhạc cụ độc tấu đạt được nhiều tác động hơn.

Marantz CD-52 MkII SE gợi lên một âm thanh sống động và chi tiết ở một mức giá hợp lý, một đặc điểm mà công ty vẫn vượt trội vào ngày hôm nay.

 

0

Bình luận đánh giá Đầu Marantz CD-52 MkII SE

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận