Loa AR 6 Bãi

Liên hệ 19000095

Mã SP: AR 6 | Thương hiệu: AR

Bảo hành : Nguyên Bản

Khuyến mãi
* Không áp dụng khuyến mại
Giá: 0₫ Số lượng:

Giới thiệu thông tin loa AR 6 Speaker

Loa AR 6 là một trong những mẫu AR rẻ hơn. Nhà tiên phong về âm thanh Edgar Villchur đứng đằng sau việc thành lập nhà sản xuất loa Acoustic Research. Và sự ra đời của thiết kế đình chỉ âm thanh cách mạng của hãng. 
Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu một cặp AR-6S, có lẽ bạn đã biết điều đó. Nhưng nếu bạn vấp phải một cặp đã qua sử dụng, đâylà thông tin hữu ích cần có.
Edgar Villchur và Henry Kloss đã cách mạng hóa thiết kế loa vào giữa những năm 1950 với thiết kế đột phá, lần đầu tiên cho phép âm trầm sâu, chặt chẽ, được kiểm soát từ một chiếc tủ nhỏ cỡ kệ sách.
 
Các dòng loa AR đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của tất cả những người yêu thích âm nhạc, và công ty nổi tiếng với việc sử dụng các bộ phận chất lượng và thiết kế hiện đại trong tất cả các model, bao gồm cả AR-6 giá rẻ và kinh tế.
Đó là lý do tại sao nền tảng và lịch sử quan trọng. Mặc dù AR-6 nhỏ hơn các mẫu trước đây và được bán với giá khoảng 80 đô la mỗi chiếc mới vào giữa những năm 1970, nhưng nó không phải là một sự thỏa hiệp từ các mẫu lớn hơn của công ty về các thành phần, hiệu suất hoặc chất lượng.
 
Các cặp AR-6 có thể được tìm thấy ngày hôm nay với mức giá rất hợp lý và rất đáng để xem xét bởi bất kỳ ai muốn âm thanh đỉnh cao với giá cả phải chăng. Trong thực tế, giống như rất nhiều loại loa cổ điển, họ nên là sự cân nhắc lựa chọn đầu tiên cho người mới thay vì đổ xô đến các cửa hàng lớn.

Đánh giá AR 6 và sự khác biệt với AR-4xa

Hãy lắng nghe, nếu bạn sở hữu 1 cặp loa này. Những gì bạn nhận được là âm bass tuyệt vời. Đẹp, chặt chẽ, kiểm soát âm trầm từ một thùng nhỏ. 
Ngay cả ở mức giá chiết khấu mà họ bán, đây không phải là những chiếc loa vứt đi. Chúng là những loa chất lượng cao sẽ phù hợp độc đáo như một loa chính trong một căn phòng nhỏ, một dàn âm thanh gia đình bạn.
 
Ngoài ra, loa AR-6 gần giống với AR-4xa ( bấm vào đây để đánh giá về AR-4xa) với hai trường hợp ngoại lệ. Độ cộng hưởng của loa trầm của AR-4xa là 65Hz trong vỏ bọc, so với 56 Hz của AR-6. Sự khác biệt thứ hai là hình thức tủ. AR-6 cao hơn và rộng hơn một chút, nhưng sâu hơn 2 inch. 
Giống như các thiết kế hệ thống treo âm thanh khác, nhược điểm của loa này là mong muốn cao về sức mạnh. Nhưng đừng để điều đó làm bạn sợ. Sức mạnh đã ở mức giá cao khi chúng ra mắt vào giữa những năm 1970. 
 
Ngày nay, hầu hết mọi máy thu hoặc bộ khuếch đại giá rẻ sẽ điều khiển chúng một cách độc đáo.
Nhưng nếu bạn muốn điều tốt nhất - một âm thanh cổ điển, chân thực để gây ấn tượng với bạn bè và gia đình - hãy tìm một máy thu cổ điển công suất cao để đánh chúng. Sau đó là bạn có thể thưởng thức âm thanh tuyệt vời này.

Thông số kỹ thuật loa AR-6 :

Đơn vị ổ đĩa : loa trầm treo âm thanh 203mm (8 inch), nón tần số cao 32mm (1 1/4 inch)
Giao nhau : 1800 Hz
Trở kháng : 8 Ohms
Điều khiển : Điều chỉnh mức tần số cao
Bộ khuếch đại : lên tới 100 Watts mỗi kênh
Kích thước : 305mm x 495mm x 178mm (tính theo inch: 12 x 19 1/2 x 7)
Trọng lượng : 9,1kg (20 lbs.)
Cộng hưởng loa trầm: Không khí tự do 25 Hz trong vỏ 56 Hz
Thể tích bao vây : 18,5 lít (0,65 cu ft.)
0

Bình luận đánh giá Loa AR 6 Bãi

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận