Amply Denon 2000II

11.500.000 ₫

Mã SP: 2000II | Thương hiệu: Denon

Xuất xứ : Nhật Bản

Khuyến mãi
* Không áp dụng khuyến mại
Giá: 11.500.000₫ Số lượng:

Giới thiệu chung về amply denon 2000II

Amply denon 2000II made in japan xịn 100%. Hàng đẹp, nguyên bản. AMPLY DENON 2000II được tích hợp và cải thiện dựa trên cơ sở phiên bản DENON 2000, nó được áp dụng và đánh bóng chất lượng âm thanh tối đa hơn. Được sản xuất và phát hành vào năm 1998.

Hình ảnh của amply denon 2000II

Thiết kế cấu tạo và tính năng nổi bật của amply denon 2000II

Một phần tử khuếch đại loại cao cấp hiện tại UHC - MOS có dung lượng cung cấp hiện tại từ 3 đến 10 lần bình thường được chấp nhận là dòng điện tối đa là 120 A cho giai đoạn đầu ra. Nó giúp loại bỏ các biến thể của các hoạt động khuếch đại bằng cách gắn các UHC-MOS với cấu hình push-pull duy nhất. 
Các đơn vị cung cấp điện sử dụng cao hiện cực nhanh đi-ốt chỉnh lưu thêm khoảng 20% tải dày của lõi so với Denon 2000, khoảng 40% lên cuộn dây diện tích mặt cắt ngang đã được giảm đáng kể khả năng chống động mới. Áp dụng biến áp điện phát triển cao cấp hơn. Bên cạnh đó, các tụ cung cấp điện và công suất lớn chất lượng cao tụ điện, được trang bị với một sự kết hợp của tụ lá đồng bằng khác nhau của tần số, chúng tôi đang làm việc để nâng cao năng lực cung cấp hiện hành. 
phần biến hơn, sử dụng một kết nối biến áp song song đôi để cải thiện đáng kể các mạch từ tính, quanh co mạch mỗi đặc trưng bởi một LC (Rò rỉ Huỷ) gắn để triệt tiêu lẫn những ảnh hưởng khác như từ, trong bộ khuếch đại để giảm biến sức mạnh của thông lượng rò rỉ là một nguồn tiếng ồn, chúng tôi đang làm việc để cải thiện và tiếng ồn thấp công suất nguồn điện. 
Nó sử dụng một cấu trúc cơ khí chính xác trệt, bộ tản nhiệt đổ bởi cao su đàn hồi và ổn định tản nhiệt, bằng cách trực tiếp gắn liền với đóng đáy của CHÂN cao mới được phát triển giảm xóc, và các nguồn rung khác như máy biến áp điện Sự can thiệp trong đường rung bị triệt tiêu. 
Ngoài ra, việc lắp đặt máy biến áp điện có cấu trúc nổi kết hợp cao su đặc biệt, nhựa đặc biệt, thép tấm và giảm ảnh hưởng của độ rung từ máy biến áp.
Ngoài ra, một nắp trên cùng với biện pháp chống rung và núm điều chỉnh âm lượng với dao động bị nén với khối lượng cao được chấp nhận. 
Để ngăn chặn dòng chảy của tín hiệu tiếng ồn từ các mạch liên tục, được trang bị với một mạch chính xác tín hiệu mặt đất để cắt dòng điện khác hơn là tín hiệu hiện tại. 
Để loại bỏ sự xuống cấp của chất lượng âm thanh do sự can thiệp và tiếng ồn dòng giữa các mạch, cấu hình đơn âm đôi nơi khối khuếch đại công suất còn lại một cách độc lập bởi các mạch khác nhau mức tín hiệu khác sử dụng một cấu trúc 6 khối riêng biệt . 
Điều này giúp loại bỏ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh do mỗi nhiễu xen kẽ. 
Mạch đầu tiên của một cấu hình rời rạc sử dụng nhiễu FET thấp được chấp nhận như một bộ cân bằng phono. 
Nó tương ứng với cả hai hộp mực MM / MC. 
Các thiết bị đầu cuối trước khi ra được thực hiện. 
Độ dày của phần cơ sở Bằng cách thực hiện điều trị đen alumite cũng như 20% so với PMA-2000, và tản nhiệt điện với cải thiện đáng kể hiệu quả tản nhiệt, máy biến áp hệ thống điều khiển chuyên dụng, OFC liệu dây nội bộ, một rơle khí đầy trơ , Chất lượng âm thanh cao carbon kháng / ngưng tụ vv, cẩn thận lựa chọn các bộ phận được sử dụng. 
Chúng tôi đang áp dụng dây nguồn của thiết bị đầu cuối loa được mài bằng đồng có đường kính lớn và loại đầu vào AC tương thích với vòng bi-dây.

0

Bình luận đánh giá Amply Denon 2000II

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Thông số kỹ thuật

  • :
    434 x 180 x 478 mm